Tuyền truyền Luật Giao thông và Phòng chống tội phạm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/01, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công an huyện Krông Pắc tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông và phòng chống tội phạm cho hơn 1200 học sinh và CB, GV, NV của Nhà trường trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an Huyện đã truyền đạt các nội dung liên quan tới pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và các vấn đề liên quan đến tội phạm, những tác hại do vật liệu gây nổ và chất kích thích gây ra. Thông tin về an toàn giao thông, tình hình phòng, chống tội phạm và ma túy hiện nay trên địa bàn huyện Krông Pắc nói riêng và trên toàn toàn quốc nói chung. Đặc biệt, nhấn mạnh mối nguy hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đại diện CA huyện tuyên truyền về phòng chống tội phạm

Qua buổi tuyên truyền, giúp cho CB, GV, NV và đặc biệt đối với học sinh, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, tác hại của ma túy, cách phòng chống tệ nạn ma túy và những quy định của pháp luật về tội phạm ma túy.

Đại diện CA huyện tuyên truyền về an toàn giao thông

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục và để đảm bảo an toàn trường học, trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục tăng cường tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và phòng chống tội phạm cả trong chính khóa và ngoại khóa, đồng thời đưa nội dung việc chấp hành ATGT vào đánh giá hạnh kiểm đối với học sinh.

Học sinh tham dự buổi tuyên truyền

Để giảm thiểu những hậu quả do tai nạn giao thông và các tệ nạn gây ra, mỗi học sinh cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh.

Lê Trọng Trường