Ngoại khoá “Pháp luật và cuộc sống”

Sáng ngày 05/02/2018, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm các tổ KHXH phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi ngoại khoá với chủ đề: “Pháp luật và đời sống” cho toàn thể học sinh của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Tiến Cường và cô Nguyễn Thị Hoài An

Mục tiêu của buổi ngoại khóa nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh trong nhà trường, vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

Buổi ngoại khóa đã diễn ra rất hào hứng và sôi nổi với sự tham gia tích cực của các em học sinh. Đặc biệt là phần giải ô chữ với những nội dung liên quan đến pháp luật. Để tìm được ô chữ chìa khoá học sinh lần lượt giải các ô chữ hàng ngang, với sự dẫn dắt đầy hóm hỉnh của thầy giáo Nguyễn Văn Thoại đã giúp các em vận dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống một cách tự nhiên từ đó giúp các em thấy được ý nghĩa của sự học.

Thầy Nguyễn Văn Thoại và cô Nguyễn Thị Hoài An

Em Cái Trọng Viễn, lớp 12A9 đọc bài tham luận về “Tình yêu học đường”

Học sinh trả lời câu hỏi “Vượt chường ngại vật”

Vỡ kịch về An toàn giao thông”

Chương trình ngoại khóa Pháp luật và cuộc sống” đã kết thúc thành công và ý nghĩa, đem lại những bài học bổ ích cho thầy, trò trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Lê Trọng Trường – TKHĐ