Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Luật An ninh mạng và phòng chống ma tuý học đường

Sáng ngày 24/9, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Công an huyện Krông Pắc tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bô, Luật An ninh mạng và phòng chống ma tuý cho toàn thể học sinh và CB, GV, NV của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an Huyện đã truyền đạt các nội dung liên quan tới pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và các vấn đề liên quan đến Luật An ninh mạng và những tác hại được gây ra bởi các chất kích thích. Thông tin về an toàn giao thông, tình hình an ninh mạng và ma túy hiện nay trên địa bàn huyện Krông Pắc nói riêng và trên toàn toàn quốc nói chung. Đặc biệt, nhấn mạnh mối nguy hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đại diện Công an huyện Krông Pắc tuyên truyền về an ninh mạng

Qua buổi tuyên truyền, giúp cho CB, GV, NV và đặc biệt đối với học sinh, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, an ninh mạng, tác hại của ma túy, cách phòng chống tệ nạn ma túy và những quy định của pháp luật về tội phạm ma túy.

Đại diện Công an huyện Krông Pắc tuyên truyền về phòng chống ma tuý, tệ nạn

Đây là hoạt động hằng năm được Nhà trường phối hợp với Công an huyện tổ chức vào đầu năm học nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh của Nhà trường.

Đại diện Công an huyện Krông Pắc tuyên truyền về an toàn giao thông

Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục và để đảm bảo an toàn trường học, trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục tăng cường tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, an ninh mạng và phòng chống tội phạm cả trong chính khóa và ngoại khóa, đồng thời đưa nội dung việc chấp hành pháp luật về ATGT, An ninh mạng và phòng chống tệ nạn, ma tuý vào đánh giá hạnh kiểm đối với học sinh.

Học sinh của Nhà trường tham dự buổi tuyên truyền

Để thực hiện tốt các qui định của pháp luật, mỗi học sinh cần nâng cao ý thức chấp hành khi tham gia giao thông, sử dụng mạng internet, mạng xã hội…từng bước nâng cao văn hoá giao thông và văn hoá trên không gian mạng, xây dựng môi trường học tập an toàn và hạnh phúc.

* Ghi chú: Nguồn hình ảnh được lấy từ trang facebook của Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Pắc.

Lê Trọng Trường