Phát biểu khai mạc “20 năm Ngày hội ngộ”

PHÁT BIỂU KHAI MẠC

Kính thưa Nhà giáo Ưu tú – Thầy Phan Văn Vinh nguyên là Hiệu trưởng Nhà trường từ năm 1997 đến năm 2012;

Kính thưa thầy Võ Quốc Phong, Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường;

Kính thưa toàn thể Quý thầy giáo, cô giáo;

Kinh thưa toàn thể các bạn Cựu học sinh niên khóa 1998-2001;

Thưa các em học sinh lớp 12 đại diện cho học sinh toàn trường thân mến!

Hôm nay, hơn 200 bạn Cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm niên khóa 1998-2001 từ khắp mọi miền Tổ quốc đã tề tựu đông đủ về đây, trên mảnh đất quê hương Đắk Lắk thân thương để cùng nhau long trọng tổ chức Chương trình  “20 năm Ngày hội ngộ”.

Hơn 20 năm trước đây, chúng em là những cậu bé, cô bé độ tuổi hoa niên với tâm trạng phấn khởi háo hức, vừa xen lẫn những bỡ ngỡ, âu lo bước vào cổng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm này, để rồi được các thầy giáo, cô giáo yêu thương, dìu dắt và dạy dỗ, sau ba năm đèn sách chúng em rời xa mái trường thân yêu để bước vào những ngã rẽ của cuộc đời.

Như chỉ mới ngày hôm qua thôi, vậy mà đã 20 năm, kể từ ngày cậu học trò nhỏ, cô bé ngày xưa giờ đã thành niên, trở thành cha, thành mẹ, thành người có ích cho xã hội nhưng vẫn luôn khắc ghi trong tim những bài học đầu đời, những hành trang quý giá được Quý thầy cô trao cho ngày ấy.

20 năm là một chặng đường tuy chưa phải là dài, song không phải ngắn của một đời người. Thời gian ngày một nhiều thêm, không làm cho khóa chúng ta rời xa nhau, mà ngày càng gắn kết hơn, càng trân quý những tình cảm thuần khiết của tuổi học trò, trân quý tình cảm thầy trò, ghi nhớ sâu sắc hơn công ơn truyền thụ những kiến thức những bài học làm người của quý thầy cô ngày ấy.

Với mong muốn cùng ôn lại những kỉ niệm thời học trò và bày tỏ lòng biết ơn và tri ân quý thầy cô, mái trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi đã bồi đắp cho chúng em những tri thức để bước vào những ngã rẽ và đã trưởng thành. Hôm nay chúng em tổ chức chương trình “20 năm Ngày hội ngộ niên khoá 1998-2001” đó là lý do của cuộc hội ngộ ngày hôm nay.

Thay mặt cho Ban tổ chức, xin tuyên bố  khai mạc buổi lễ  “20 năm Ngày hội ngộ của Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm niên khóa 1998-2001″

Xin chúc cho Quý thầy cô và các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

Chúc cuộc gặp gỡ của chúng ta thành công tốt đẹp ngoài mong đợi!

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!