Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2018),  ngày 18-3, tại Nhà văn hóa huyện Krông Pắc Đoàn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tình bạn bè, mái trường thân yêu.

Tham gia Hội diễn có 38 tiết mục đến từ các Chi đoàn với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, nhảy hiện đại… thể hiện rõ nhiệt tình, đam mê của tuổi trẻ và thực sự cuốn hút được khán giả là học sinh và nhân dân trong huyện đến xem.

Hội diễn là cơ hội để đoàn viên, thanh niên thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực ca hát, múa … Đây cũng là dịp để các đoàn viên và các chi đoàn tăng cường giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.

Chất lượng các tiết mục văn nghệ được các Chi đoàn đầu tư, dàn dựng công phu, bảo đảm về nội dung, nghệ thuật phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Sau đây là hình ảnh của một số tiết mục tại hội diễn.

Kết quả, giải Nhất thuộc về liên khúc hát múa “Giấc mơ cánh cò” và “Mưa trên quê hương” của lớp 11A6. Tiết mục hát múa “Tình ca” của lớp 12A5 và “Màu hoa đỏ” của lớp 10A1 đồng giải Nhì. Các tiết mục múa: “Cúc ơi” của lớp 12A12, “Son” của lớp 10A7 và “Dòng sông linh thiêng” của lớp 11A2 đồng giải Ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 6 giải Khuyến khích cho các tiết mục nổi bật tại hội diễn.

Đông đảo học sinh các trường và nhân dân trong huyện đến theo dõi, cổ vũ hội diễn

Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiếp tục được diễn ra cho đến hết ngày 26/3.

Lê Trọng Trường – TKHĐ