Đêm hội Trăng rằm ấm áp tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tối ngày 16/9/2024, Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” đầy màu sắc dành cho các em nhỏ là con của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nhân dịp Tết Trung thu. Buổi lễ diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, học sinh và các em thiếu nhi, mang lại không khí đầm ấm và vui tươi.

Quang cảnh “Đêm hội Trăng rằm”

Mở đầu chương trình, thầy giáo Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024. Bức thư thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà nước đến thế hệ tương lai, nhắc nhở các em về tình yêu thương gia đình và niềm vui đoàn viên trong ngày Tết Trung thu.

Thầy giáo Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tiếp nối chương trình là màn múa lân sôi động, đầy ấn tượng, mang đến không khí rộn ràng và những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Các em nhỏ thích thú dõi theo những động tác uyển chuyển của những chú lân, cùng nhau reo hò trong niềm vui hân hoan.

Sau đó, là phần thi đố vui về Trung thu, giúp các em tìm hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ này. Các câu hỏi không chỉ thú vị mà còn khuyến khích sự tương tác, khiến các em nhỏ hào hứng tham gia và nhận về những phần quà đáng yêu.

Kết thúc chương trình là phần pha cỗ – một trong những hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Trung thu. Các em nhỏ quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những chiếc bánh nướng, bánh dẻo và hoa quả được sắp xếp đẹp mắt. Không khí đoàn viên, gắn bó càng thêm đậm nét khi các gia đình cùng nhau trò chuyện, chia sẻ niềm vui và tận hưởng bữa tiệc ngọt ngào.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay đã thực sự trở thành một kỷ niệm đẹp, không chỉ dành cho các em thiếu nhi mà còn cho tất cả những người tham dự. Đây là minh chứng cho sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường đối với con em cán bộ, giáo viên, tạo nên một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui và ấm áp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM