Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: “English Speaking Competition”

Nhằm phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học; tạo cơ hội để giáo viên và học sinh nâng cao khả năng giáo tiếp bằng tiếng Anh.

Chiều ngày 09/4/2018, tổ Tiếng Anh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “English Speaking Competition”. Tham gia buổi sinh hoạt gồm học sinh các khối lớp 10, 11, 12 và được tổ chức thành bốn đội chơi, các đội phải trải qua ba vòng thi:

Vòng 1 – Giới thiệu: Mỗi đội sẽ chuẩn bị tự giới thiệu về các thành viên bằng các hình thức sáng tạo, hấp dẫn.

Vòng 2Tài năng: Mỗi đội thi thể hiện tài năng của mình như: diễn kịch, hát tiếng Anh và khả năng chơi nhạc cụ…

Vòng 3Hùng biện: Mỗi đội bốc thăm và thuyết trình về một chủ đề mà các em yêu thích. Sau đó Ban giám khảo sẽ đưa ra một số câu hỏi để khai thác và giúp các em mở rộng kiến thức về chủ đề.

Ngoài các vòng thi, buổi sinh hoạt còn có thêm sự tham gia các tiết mục văn nghệ giao lưu của quý thầy cô giáo trong tổ, của các em học sinh và các phần giao lưu trả lời câu hỏi của các cổ động viên.

Trong buổi sinh hoạt, tổ cũng đã trao những phần thưởng và tôn vinh các em học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic 10/3 và Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017 -2018.

Kết thúc buổi sinh hoạt, ban tổ chức đã trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt thành tích cao

môn Tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và kỳ thi Olympic 10/3 năm học 2017-2018

Tập thể thầy (cô) giáo tổ Tiếng Anh và Giáo sinh thực tập