Kỳ thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV, năm 2019

Sáng ngày 02/3/2019, tại trường THPT chuyên Nguyễn Du, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Kỳ thi Olympic truyền thống 10-3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV, năm học 2018-2019. Tham dự kỳ thi có 2062 học sinh giỏi lớp 10, 11 đến từ 57 trường THPT Chuyên và không chuyên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Năm nay, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 59 em học sinh ở tất cả các bộ môn văn hóa tham dự kỳ thi.

Đoàn HSG khối 11 tham dự Kì thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ IV, năm 2019

Đoàn HSG khối 10 tham dự Kì thi Olympic truyền thống 10/3 lần thứ IV, năm 2019

Đây là hoạt động chuyên môn hằng năm, nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích không những giúp cho các em nâng cao kiến thức, thể hiện tài năng sáng tạo và niềm đam mê học tập từ đó phát hiện những học sinh có năng khiếu, tạo nguồn cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi để tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh và học sinh giỏi cấp quốc gia mà còn là dịp để quý thầy giáo, cô giáo giao lưu, trao đổi kinh nghiệp về công tác chuyên môn nói riêng và công tác giáo dục học sinh nói chung.

Sáng ngày 03/3/2019, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ Bế mạc kỳ thi và trao huy chương cho những học sinh đạt kết quả xuất sắc. Kết quả trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 35 em đoạt huy chương, trong đó có 08 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc và 16 huy chương Đồng và lọt vào top 11 trường có nhiều huy chương Vàng nhất của tỉnh và xếp thứ Nhất trong các trường THPT trên địa bàn huyện Krông Pắc. Mặc dù những năm gần đây công tác tuyển sinh đầu vào đã không còn là lợi thế, nhưng CBGVNV và học sinh của Nhà trường đã vượt qua những khó khăn để khẳng định và phát huy truyền thống thi đua Dạy tốt – Học tốt của một ngôi trường có bề dày thành tích trong 42 năm qua.

Kết quả cụ thể như sau:

Lê Trọng Trường