Kỳ thi Olympic 10/3 truyền thống tỉnh Đắk Lắk lần thứ 3 năm 2018

Sáng ngày 09/3/2018, tại trường THPT chuyên Nguyễn Du, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Kỳ thi Olympic truyền thống 10-3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ III, năm học 2017-2018. Tham dự kỳ thi có 1951 học sinh giỏi lớp 10, 11 đến từ 54/56 trường THPT tỉnh Đắk Lắk.
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có 55 em học sinh ở tất cả các bộ môn văn hóa tham dự kỳ thi.

Thầy Hồ Quang Ân (dẫn đoàn), thầy Nguyễn Hoài Sang và Đoàn HS 55 em tham dự kỳ thi

Đây là hoạt động chuyên môn hằng năm, nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp các em nâng cao kiến thức, thể hiện tài năng sáng tạo và niềm đam mê học tập; từ đó phát hiện những học sinh có năng khiếu, tạo nguồn cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi để tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh và học sinh giỏi cấp quốc gia.

Sáng ngày 10/3/2018, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ Bế mạc kỳ thi và trao huy chương cho những học sinh đạt kết quả xuất sắc. Kết quả trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đoạt 31 huy chương, trong đó có 10 huy chương Vàng, 08 huy chương Bạc và 13 huy chương Đồng và lọt vào top 10 trường có nhiều huy chương Vàng nhất của tỉnh. Đặc biệt Nhà trường được tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc môn Giáo dục Công dân lớp 11”.

Đại diện Đoàn HS trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm nhận huy chương tại Lễ Bế mạc Olympic 10/3

Kết quả cụ thể như sau:

Với kết quả này đã khẳng định được phần nào về chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Lê Trọng Trường – TKHĐ