Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022-2023

Sáng ngày 22/10, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2022 – 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn cơ quan.

Nghi lễ chào cờ trước giờ Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, thầy giáo Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2021-2022 và dự thảo về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Thầy giáo Võ Quốc Phong, Hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Trong năm học qua cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của thầy, cô giáo và học sinh, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Cụ thể: Năm học 2021 – 2022 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; Công đoàn cơ sở được Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk tặng cờ thi đua; Đoàn thanh  niên đạt danh hiệu vững mạnh; có 10 tập thể tổ được tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 02 tập thể tổ được Sở GDĐT tặng Giấy khen; có 01 thầy giáo được tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk; 01 thầy giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen “Phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học”; 02 đồng chí được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; 13 đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 13 đồng chí được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT ….

Về học sinh:

Tiếp tục chương trình Hội nghị, thầy giáo Lê Văn Tiến – Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022  – 2023. Điểm nhấn của Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trong năm học 2021-2022 là được Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk tặng cờ “Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022”

Thầy giáo Lê Văn Tiến, Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết Công đoàn năm học 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tiếp ngay sau đó, thầy Phạm Anh Tuấn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024.

Thầy giáo Phạm Anh Tuấn, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhiệm kỳ 2020-2022 và Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024

Cũng tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp mọi ý kiến của các cán bộ, viên chức đã được tổng hợp từ cấp tổ trước đó. Tiếp theo hội nghị cũng đã nghe, Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo giải trình các ý kiến của CĐV.  Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024. Với số phiếu tín nhiệm cao 03 thầy giáo gồm: Nguyễn Mạnh Hùng, Phạm Anh Tuấn và Hồ Quang Ân tiếp tục trúng cử vào Ban Thanh tra nhiệm kỳ tới.

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị

Nhằm kịp thời biểu dương, động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến  cho 10 tổ; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 13 cá nhân; trao Giấy khen của Sở GDĐT cho 02 tập thể tổ và 13 cá nhân; trao Giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh cho 02 cá nhân và Công đoàn cơ sở cũng trao Giấy khen cho 13 cá nhân.

Thầy giáo Võ Quốc Phong, Hiệu trưởng trao danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho các tổ

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc với niềm mong mỏi từ cấp lãnh đạo, niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm quyết tâm lập những thành tích tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường./.

Đoàn Hân – Trọng Trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI HỘI NGHỊ

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn ký cam kết thực hiện nhiệm vụ

Các thầy cô giáo được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”