Giới thiệu Phòng truyền thống của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bước vào gian phòng tuy nhỏ nhắn nhưng rất khang trang và ấm áp. Chúng ta hẳn sẽ không khỏi xúc động, bồi hồi khi được nhìn lại những kết quả mà tập thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã vượt mọi khó khăn đạt được qua từng năm. Đó là các danh hiệu thi đua cao quý mà nhà trường đạt được như: Huân chương Lao động hạng Nhì; Huân chương Lao động hạng Ba; Cờ dẫn đầu Phong trào thi đua của Chính phủ; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Trong 40 năm qua, Nhà trường đã được UBND Tỉnh tặng 10 Cờ “Dẫn đầu phong trào thi đua” khối THPT; Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc liên tục qua các năm; Bằng khen dành cho Chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường…
Lịch sử luôn là những gì đáng quý trọng và thiêng liêng nhất. Truyền thống là kỉ vật quý của tâm hồn trong hành trang đi tới tương lai của mỗi con người. Truyền thống là ngọn nguồn tạo nên những tố chất, phẩm chất, sức mạnh kì diệu cho mỗi con người, mỗi tập thể.
Hi vọng rằng, khi tham quan phòng truyền thống; các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh sẽ tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường và vô cùng biết ơn những thế hệ các thầy giáo, cô giáo và các lớp học sinh đi trước đã chung tay xây dựng ngôi trường thân yêu của chúng ta.
Chúng ta có quyền tự hào và hãnh diện được giảng dạy và học tập dưới mái trường này, mái trường mang tên Phổ thông cấp 3 Krông Pắc nay là Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Lê Trọng Trường-TKHĐ