Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Sáng ngày 26/4/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi Ngoại khóa “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” với sự tham gia của toàn thể học sinh và quý thầy cô.

Đây là buổi ngoại khóa thường niên được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm về việc giữ gìn an ninh trật tự trong trường học; tạo điều kiện để các bạn học sinh rèn luyện, trau dồi kỹ năng sống; giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương con người, xây dựng tình bạn đẹp và thúc đẩy sự tham gia của học sinh vào công tác phòng chống bạo lực học đường.

Qua 2 bài thuyết trình đến từ bạn Cao Ngọc Đoan Trang – lớp 12A9 và bạn Nguyễn Gia Hân – lớp 12A10 đã giúp các bạn học sinh hiểu ra giá trị đích thực của tình bạn, cùng nhau chung tay xây dựng tình bạn đẹp, đôi bạn cùng tiến, và đặc biệt là nói không với bạo lực học đường.

Ngoài ra, chương trình “Trò chơi dành cho khán giả” về tình bạn cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của các bạn học sinh. Buổi ngoại khóa hôm nay còn có sự góp mặt đặc biệt của anh Trần Đức Hậu – Ủy viên Ban thường vụ Huyện Đoàn – Bí thư Đoàn thị trấn Phước An. Dưới sự dẫn dắt tài tình của anh Hậu, không khí đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi những trò chơi lí thú và đầy ắp tiếng cười của anh. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Bài viết: Câu lạc bộ truyền thông