Công đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em người lao động

Chiều ngày 10/9, tại sân khấu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Công đoàn trường đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự “Đêm hội trăng rằm”

Tham dự chương trình có thầy giáo Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo  Lê Văn Tiến, Chủ tịch Công đoàn, quý thầy, cô giáo cùng gần 100 cháu là con của công đoàn viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị.

Đại biểu tham dự “Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu

Tại Chương trình, thầy Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước. Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhắn nhủ: “Bác hiểu rằng, còn nhiều cháu thiệt thòi, kém may mắn trong cuộc sống không được hưởng một cái Tết Trung thu đúng nghĩa và trọn vẹn. Song bác tin các cháu dù ở hoàn cảnh nào đều luôn có tinh thần lạc quan, cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống”. Chủ tịch nước cũng xúc động và tự hào khi liên tục nhận được tin vui khi các em thiếu nhi đã vượt qua nhiều khó khăn, tự giác trong học tập, chăm ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ, ông bà, làm nhiều việc tốt.

Thầy giáo Võ Quốc Phong, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức với đa dạng các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại, múa lân, trò chơi tập thể.

Nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao tặng nhiều suất quà cho các cháu thiếu nhi. Thầy Lê Văn Tiến, Chủ tịch Công đoàn cho biết: Trung thu là dịp tạo sân chơi nhằm giúp các cháu thiếu nhi, học sinh hiểu hơn về nét văn hóa truyền thống của người Việt.

Các hoạt động tại “Đêm hội trăng rằm” dịp Tết Trung thu 2022 do Công đoàn trường tổ chức góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn, qua đó giúp các cháu phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đây cũng là dịp để các cháu vui chơi, giao lưu, gắn kết với gia đình và để động viên các cháu tích cực thi đua trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM