Cuộc thi ảnh “Tôi – Người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đoàn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi – Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”.

Với mục đích: Tuyên truyền các hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong thời gian qua; giới thiệu, truyền thông về vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN; xây dựng hình ảnh, lý tưởng sống đẹp của ĐVTN, tôn vinh những tấm gương vì tập thể, cộng đồng.

Cuộc thi đã nhận được 35 bức ảnh. Mỗi bức ảnh đã phản ánh những hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên mang tính giáo dục cao. Đây là dịp để tuổi trẻ phản ảnh, lan tỏa hình ảnh đẹp của ĐVTN; đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm, sự cống hiến của tuổi trẻ, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; qua đó cổ vũ, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Sau đây là 35 bức ảnh tham gia dự thi